Đề Xuất 12/2021 # Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Làm Video Proshow Producer # Top Like

Xem 3,960

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Làm Video Proshow Producer mới nhất ngày 01/12/2021 trên website Visachannel.org. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 3,960 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Action Làm Da Đẹp Trong Trẻo Thật Nhanh Với Action Photoshop
 • Tổng Hợp Những Phần Mềm Làm Video Từ Ảnh Trên Máy Tính
 • Cách Làm Trắng Da Mặt Hiệu Quả Với Cà Chua
 • Cách Làm Trắng Da Từ Mặt Nạ Trứng Gà
 • Cách Làm Trắng Da Bằng Sữa Tươi Đông Đá
 • Để tạo ra những thước phim ấn tượng, video ảnh ca nhạc đẹp mắt, thu hút sự chú ý của người xem, cần có phần mềm chỉnh sửa chuyên nghiệp.

  Giới thiệu về phần mềm làm video Proshow Producer

  Phần mềm Proshow producer là ứng dụng thuộc hãng Photodex, đây là hãng chuyên cung cấp phần mềm và các công cụ thiết kế hàng đầu trên thế giới hiện nay. Proshow producer là phần mềm cho phép tạo ra các trình chiếu ảnh, video ảnh, ca nhạc chuyên nghiệp, độc đáo. Giao diện sử dụng của phần mềm này khá trực quan, với các bước đơn giản bằng việc thêm các bức ảnh, video và nhạc, thêm các hiệu ứng chuyện động như khối máy, điều chỉnh ảnh, trang, mẫu , hình dạng,…. Người dùng đã có thể tạo ra sản phẩm mà mình mong muốn.

  Phần mềm Proshow producer hỗ trợ xuất ra các tệp tin thực thiw, video MPEG, video HTML, Facebook, Vimeo, Flash video, video Quicktime, youtube và còn rất nhiều các tệp tin khác nữa. Với khả năng tích hợp ghi đĩa CD, DVD và Blu-ray cho phép bạn ghi trực tiếp lại các dự án mà không cần yêu cầu các ứng dụng của bên thứ ba.

  Phần mềm Proshow producer đang được sử dụng khá rộng rãi ở các Studio váy cưới, để cung cấp dịch vụ làm đĩa CD từ bộ ảnh cưới. Proshow producer luôn chứng minh được vị thế của mình khi được các thợ ảnh tin dùng rất nhiều, với khả năng tùy chỉnh không giới hạn, tạo ra các Slideshow nhanh chóng, ghép ảnh lồng nhạc cực kỳ chất với rất nhiều hiệu ứng đẹp mắt.

  Các tính năng nổi bật của phần mềm làm video Proshow Producer

  Download cài đặt phần mềm làm video Proshow Producer bạn sẽ được sử dụng những tính năng vô cùng tuyệt vời mà phần mềm này đem lại.

  Chèn nội dung cho phần Album ảnh

  Để thêm hình ảnh và video cho phần trình chiếu của mình bạn chỉ cần sử dụng phần mềm Proshow Producer, với thao tác đơn giản chỉ việc kéo ảnh và video vào trong danh sách slide trong Proshow Producer và nó sẽ tự động được thêm vào phần trình chiếu của bạn. Ngoài ra bạn có thể hoàn tâm, vì phần mềm này còn hỗ trợ hơn 100 thể loại các tập tin khác nhau và số lượng layer mà bạn sử dụng trên Slide sẽ không bị hạn chế.

  Cung cấp rất nhiều các hiệu ứng sáng tạo độc đáo

  Các hiệu ứng sáng tạo có trong phần mềm này, sẽ giúp cho bạn có những video vô cùng tuyệt vời, ấn tượng. Hiệu ứng trong phần mềm Proshow Producer sẽ bao gồm các khung hình, layer điều chỉnh và mặt nạ. Việc biến bức ảnh tĩnh thành bức ảnh động rất dễ dàng chỉ với cách sử dụng công cụ trong phần mềm này.

  Chất lượng video HD

  Việc xuất video với chất lượng video sẽ trở nên vô cùng đơn giản, vì trong phần mềm Proshow Producer video trình chiếu của bạn sẽ được xuất với chất lượng HD. Việc trình chiếu nhanh chóng sẽ được diễn ra nhanh chóng trên phần mềm này thông qua Presenter, Flash hay là Quicktime. Bên cạnh đó, phần mềm này còn tích hợp với rất nhiều mạng xã hội khác nhau dùng để trình chiếu trên Twitter, Facebook, Youtube và các trang web khác.

  Phiên bản Proshow Producer 9.0

  Download cài đặt phần mềm làm video Proshow Producer phiên bản 9.0.3782, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng mới mà ở trong phiên bản mới nhất này mang đến.

  • Bộ lọc layer hoàn toàn mới, sẽ cho phép người dùng có nhiều sự lựa chọn thêm các hiệu ứng video, ảnh dễ dàng và đẹp mắt hơn. Trong đến hơn 45 bộ lọc trong layer lần này cùng việc kết hợp các hiệu ứng khác như Slide Styles và chuyển đổi. Sử dụng trình duyệt lọc layer để chọn nhanh các bộ lọc chỉ với việc sử dụng cửa sổ xem trước tại thời gian thực có trong phần mềm. Hiệu ứng như nâu đỏ, HDR và nhiều hơn thế nữa được sử dụng rất dễ dàng.
  • Bộ lọc Follow mới ở phiên bản lần này cũng giúp cho việc tạo ảnh, video, chú thích có thể di chuyển cùng nhau và việc sử dụng bộ lọc để có một layer, chú thích theo một hướng khác hay tạo nhiều layer nhiều ảnh cũng rất đơn giản.
  • Sử dụng bộ lọc động mới giúp cho việc thêm ảnh nhanh hoặc ảnh vào video. Bạn có thể sử dụng hơn 150 bộ lọc động được thiết kế vô cùng chuyên nghiệp. Khi sử dụng kết hợp bộ lọc chuyển động vào, ra bình thường để tạo nên những hiệu ứng độc đáo. Bộ lọc chuyển động ” Fly In” sẽ hiển thị các hình ảnh và video xuất hiện phía trên màn hình. Còn bộ lọc động ” Normal” sẽ làm cho hình ảnh trở nên sinh động khi video được trình chiếu. Trong phiên bản này bạn có thể tùy chỉnh tốc độ và thời gian của bộ lọc chuyển động. Các hiệu ứng chuyển tiếp sẽ được diễn ra khi kết hợp các bộ lọc chuyển động với bộ lọc lớp.
  • Công cụ chỉnh sửa của Proshow Producer 9.0.3782 cũng tốt hơn, khi bounce cung cấp tất cả những tính năng sáng tạo sóng cho hoạt ảnh. Ở đây các dạng sóng đảo ngược chỉ bằng cách sử dụng tùy chọn ” Start at End of Slide and invert”, tùy chỉnh thu phóng hình ảnh dễ nhìn hơn.
  • Công cụ tô màu hoàn toàn mới cùng bảng màu cho phép người dùng chọn bộ màu được tuyển chọn kỹ lưỡng. Người dùng sẽ dễ dàng trong việc tự tạo bảng màu yêu thích. Việc xem trước các màu sẽ giúp bạn tạo ra những bảng màu hoàn hảo, theo đúng ý của mình.Công cụ màu sắc được cải thiện cho phép bạn xem trước màu hiện tại rõ ràng hơn, có thẻ đặt màu gốc với màu mới cạnh nhau để so sánh.
  • Video được tăng tốc độ nhập lên đến 3x, quá trình tải video cũng diễn ra nhanh hơn, chất lượng nhập video được cải thiện rõ rệt cho nhiều định dạng.
  • Đối với họa tiết chỉ cần áp dụng Preset chỉ với một cú nhấp chuột. Họa tiết ở đây rất độc đáo và bạn có thể tự tạo pset kiểu họa tiết mà mình yêu thích. Công cụ họa tiết sẽ ghi nhớ và thiết lập lịch sử, sử dụng gần đây nhất.
  • Về phần lịch sử xuất bản, bạn có thể xem danh sach output được cho mọi tác phẩm mà mình tạo ra, xem nhanh những nội dung và thời điểm tạo. Việc tìm thấy video xuất được lưu dễ dàng, mở video xuất hoặc vị trí của chúng ngay trong Windows Explorer.
  • Hàng đợi xuất bản, chuẩn bị một loạt những output và sắp xếp chúng ngay vào hàng đợi tải. Bạn cần tải hàng loạt theo thứ tự mà bạn muốn để vào trong phần mềm Proshow Producer 9.0.3782 tạo toàn bộ output. Ở đây phần mềm này sẽ tự động tạo toàn bộ những video hoàn hảo theo đúng ý của người dùng muốn ngay cả khi họ không ngồi trước máy tính. Chỉnh sửa thêm, xóa và sắp xếp lại các kết quả đầu ra đều được xếp hàng.
  • Video được tạo ra có tốc độ phân giải siêu cao lên tới 4K. Truy cập video trên web, máy tính hay thiết bị di động nhanh chóng. Chất lượng video 4K cho hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao gấp 4 lần so với video Full HD. Mã hóa video nhanh hơn 1.5 x so với các phiên bản cũ trước đây. Video PAL MPEG – 4 được hỗ trợ.
  • Proshow Producer 9.0.3782 còn hỗ trợ mã hóa video H.264 nhanh hơn lên tới 2x trên máy tính hỗ trợ. Nó còn tương thích với phần cứng mã hóa video Nvidia và Intel trên nhiều card cho ra video chất lượng cao.

  Hướng dẫn download cài đặt phần mềm làm video Proshow Producer

  LINK TẢI PHẨN MỀM Proshow Producer: https://drive.google.com/file/d/16ZnaL586he5j6TqU3j__tjMPGezzRuXR/view

  Bước đầu tiên mà bạn cần chuẩn bị trước khi tiến hành download bạn cần tải phần mềm từ trang chủ của Proshow hoặc tìm kiếm phần mềm này trên google để tải về.

  • Bảng tiếp theo bạn tiếp tục chọn Next.
  • Bạn chọn Install để tiến hành cài đặt phần mềm vào máy tính.
  • Bạn chỉ cần chờ đợi phần mềm đang cài đặt đến 100%. Tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn, mà tốc độ cài đặt sẽ diễn ra nhanh hay chậm.
  • Cửa sổ thông báo sẽ được hiển thị ra, yêu cầu bạn khởi động lại máy sau khi cài đặt sau. Bạn có thể chọn yes để khởi động lại luôn hoặc chọn no để khởi động lại máy tính sau.

  Hướng dẫn Crack phần mềm Proshow Producer

  Khi bạn tiến hành xuất video thì sẽ có một dòng chữ vàng hiện lên trên video có nội dung ” Made as an evaluation of Proshow Producer””. Để dòng chữ này không xuất hiện trên video bạn cần download bản crack của phiên bản này về. Khi đó video của bạn sẽ không xuất hiện dòng chữ vàng bản quyền này nữa.

  • Đầu tiên bạn cần download file crack được tìm kiếm trên google về máy tính của mình và sau đó tiến hành giải nén bằng phần mềm Winrar.
  • Việc tiếp theo là copy toàn bộ file trong thư mục Activation Proshow Producer 9 bao gồm các file sau: chúng tôi chúng tôi pshow.dnt.
  • Sau đó bạn tiến hành dán vào ổ thư mục cài đặt của phần mềm Proshow Producer. Đường link của thư mục phần mềm Proshow Producer:
  • Windows 32bit: C:/Program FilesPhotodexProShow Producer
  • Windows 64bit: C:/Program Files(86)photodexProshow Producer
  • Sau khi bạn đã giải nén, dán file cài đặt, bạn cần tìm trong ooe file có tên là Proshow Producer chúng tôi mà bạn đã copy vào, nhấn chuột phải và chọn dòng Merge.
  • Tiếp theo bạn nhấp phải chuột vào file có tên chúng tôi và chọn vào dòng Run as Administrator.

  Một số câu hỏi khi download cài đặt phần mềm làm video Proshow Producer

  • Cách dùng phần mềm video Proshow Producer như thế nào? Việc sử dụng phần mềm Proshow Producer khá đơn giản, bạn có thể tham khảo cách sử dụng phần mềm này qua bài viết khác của chúng tôi.
  • Tạo ra một video đẹp trên phần mềm Proshow Producer có khó không? Câu trả lời không hề khó một chút nào, chỉ cần bạn tải file ảnh, link nhạc và sử dụng hiệu ứng hay style có sẵn trong phần mềm là đã có một video đẹp cho riêng mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dịch Vụ Cài Đặt Phần Mềm Làm Phim Video After Effect Tại Nhà
 • Cách Chụp Ảnh Chân Dung Đẹp Bằng Máy Ảnh, Điện Thoại
 • Những Cách Chụp Ảnh Đẹp Bằng Máy Ảnh Khi Đi Du Lịch Đẹp
 • Hướng Dẫn Cách Chụp Xóa Phông Bằng Máy Ảnh Du Lịch Đẹp Như Máy Cơ
 • Kem Trắng Da Hoa Anh Đào!
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Làm Video Proshow Producer trên website Visachannel.org. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Guest-posts
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100